Massage không những phục hồi sức khỏe tổng thể mà còn được xem là loại hình thư giãn được nhiều người quan tâm. Lions massage mang đến 2 gói dịch vụ massage khác nhau. Gói dịch vụ massage tại cơ sở được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm kết hợp phương pháp massage truyền thống, thể lực phục hồi nhanh chóng, hết mệt mỏi là cảm nhận của đa số khách hàng. Hơn thế nữa là dịch vụ massage tận nơi. Với phong cách riêng, dịch vụ độc đáo do những kTV ưu tú, trẻ trung và nhiệt tình luôn sẵng sàng làm hài lòng những vị khách khó tình nhất. Gói dịch vụ này chắc chắn mang đến khoảnh khắc thư giản thoải mái, dễ chịu - khó quên cho quý khách.

Đây chỉ là trang quảng cáo của dịch vụ massage nam Lions. Để xem chi tiết về quy trình dịch vụ, giá dịch vụ và danh sách ảnh nhân viên tại đây hoặc địa chỉ www.massagelions.comwww.massagelions.mov.mn.( hướng dẫn phía dưới.

Cam kết của dịch vụ chúng tôi

  • 2014-12-21 05:40

    Cam kết của dịch vụ chúng tôi

    < br > - Không cung cấp ĐT, thông tin của khách hàng khi chưa có sự đồng ý của quý khách. < /br > < br > - Giá đúng với chất lượng, phục vụ đồng nhất với mọi khách hàng. Thanh toán trực tiếp cho KTV sau khi xong. < /br > < br > - Trang phục lịch sự - kín đáo và thân thiện như “ BẠN “ khách hàng. Cam kết KVT không xin tiền, vòi tiền. < /br > < br > - Không vừa ý được đổi, trả KTV mà không tốn phí. Tài sản đảm bảo an toàn, bồi thường nếu mất, hư hỏng. < /br > < br >- Dịch vụ không chịu trách nhiệm, đảm bảo thời gian, chất lượng và mối quan hệ cá nhân bên ngoài khi quý khách liên lạc trực tiếp...

Liên hệ

MASSAGE NAM LIONS
Add: 369 Nguyễn Thái Bình - F2 - Tân Bình - HCM.

Tel: 0908 257 365

Lions massage© 2014 Bản quyền đã được bảo hộ.

Create a free websiteWebnode